Archive for the ‘me88’ Category

me88 วิธีการปรับปรุงเป้าหมายของคุณ

ก.พ. 21

การเล็งอาจเป็นทักษะแรกที่เรียนรู้ในเพนท์บอล me88 เนื่องจากทุกคนมีแปรงอยู่ในมือ คำแนะนำที่ให้ไว้ข้างในจึงมีประโยชน์ แบ่งออกเป็นสองประเภท: เชิงเส้นและเชิงมุม

เส้นตรง: รวมร่างกายในช่องว่างตามแนวเส้น คำแนะนำเชิงเส้นใช้กับการวางตำแหน่งดวงตา มือ อาวุธ ทั้งร่างกาย และเป้าหมาย

เชิงมุม: หมายถึงการเคลื่อนไหวของร่างกายตามแนวตรง แนวปฏิบัติเป็นแนวความคิด (ดูคำจำกัดความด้านล่าง) การแบ่งพื้นที่เชิงเป็นความยาวจะสร้างมุม ในการถ่ายภาพแบบ Rigging จุดคำสั่งเชิงเส้นที่เริ่มต้นคือ API และการฉายภาพได้รับการพิจารณา

me88 คำแนะนำเว้าเหล่านี้นำไปใช้กับส่วนปลายทั้งหมดของร่างกายซึ่ง ได้แก่ :

ศีรษะ

ไหล่

สะโพก

บรรทัดล่าง: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับวงกลมทั้งหมดของทิศทางการยิง ในนาทีที่คุณได้รับด้านการเล็งเป้าหมาย เข้าสู่สนามเพนท์บอลและฝึกฝน อย่าลืมสวมเสื้อผ้าที่ใส่สบายเพื่อให้เคลื่อนไหวได้สะดวก หากคุณได้รับบาดเจ็บคุณจะมีปัญหาร้ายแรง

  1. สมอเส้น

วางฟองสบู่บนพื้น แบ่งมันและวางไว้ระหว่างเท้าของคุณกับพื้น me88 เมื่อฟองอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ให้แกว่งปืนเพนท์บอลของคุณระหว่างฟองกับพื้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังวัดระยะห่างระหว่างพื้นและฟองอากาศทุกครั้งที่คุณผ่านฟองอากาศ เล็งไปที่จุดคงที่เมื่อใช้เทคนิคนี้

การเล็งไปที่ฟองสบู่จะสร้างเส้นสองเส้น สิ่งที่ชัดเจนคือคำสั่งเชิงเส้น อีกอันคือคำสั่งแนวนอน (ซึ่งแม่นยำที่สุด) เมื่อกระบอกสัมผัสจุด ฟองจะสร้างรูปร่างเป็นเส้นตรงหากคุณมองเข้าไปในจุดที่อยู่ตรงกลาง เส้นแนวนอนเป็นเว้าเนื่องจากกระบอกปืนเทียบกับระนาบท้องฟ้า

  1. สมอแนวนอน

วางฟองสบู่บนพื้น แบ่งมันและวางไว้ระหว่างเท้าของคุณกับพื้นดิน me88 เมื่อฟองอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ให้แกว่งปืนเพนท์บอลของคุณระหว่างฟองกับพื้น เธอจะวัดระยะห่างระหว่างพื้นดินกับฟองสบู่ทุกครั้งที่คุณผ่านฟองนั้น เล็งไปที่จุดคงที่เมื่อใช้เทคนิคนี้

จากนั้นขยับปืนให้นิ่งหากต้องการ ฟองอากาศจะหยุดสร้างเส้นแนวนอนเมื่อคุณหยุดถัง ตลอดเวลาที่ฟองอากาศวัดระยะทางและสร้างเส้นตรง ระยะของฟองอากาศขึ้นอยู่กับดวงตาของคุณ (จะเติมส่วนเล็กๆ ของพื้นดิน) เล็งไปที่พื้นหรือในฟองสบู่โดยตรงเมื่อคุณปล่อยกระบอกปืน

  1. เว้า แบ่ง จำลอง
  2. ขับไล่หรือวาดส่วนโค้งในเทป

เมื่อสร้างฟองอากาศแล้ว ให้เพิ่มระยะห่างจนกว่าฟองอากาศจะดูเหมือนเป็นกรวยภูมิประเทศ ระยะทางที่เหลือจากตาถึงฟองอากาศจะสร้างเส้นที่มองเห็นได้หรือเป็นเส้นที่จะทำให้คู่ต่อสู้สะดุด ประมาณห้าฟุต (คิมเข้ามาและคิมออกมา) เป็นค่าสูงสุดที่ดี เพิ่มจนกว่าคุณจะสังเกตเห็นมุมการถ่ายภาพที่ลดลง (ลง) แต่ในกรณีที่คุณไม่สามารถสร้างส่วนโค้งในฟองสบู่หรือช่วงที่ฟองสบู่อ่อนลง คุณต้องประมาณค่าความเบี่ยงเบนของช่วงที่มีประสิทธิภาพจากระนาบท้องฟ้า

  1. เพิ่มความเสถียรของ Elliptical Margin สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับความสามารถในการเปลี่ยนแปลงวิถีในแนวนอนด้วยระยะทางที่เพิ่มขึ้น มันค่อนข้างเป็นสามัญสำนึก
  2. Depower หรือเพิ่มขนาดฟองอากาศ me88 เพิ่มขนาดของฟองอากาศสำหรับระยะเพิ่มเติมไปยังเป้าหมาย ในขณะที่ลดขนาดของฟองสำหรับระยะที่สั้นลงไปยังเป้าหมาย จังหวะการยิงอาจดูเหมือนเดิมหรืออาจรวมกันเป็นช่วงที่ลดลง การเพิ่มระยะจะทำให้การยิงยากขึ้นในการตัดสิน การเพิ่มขนาดฟองทำให้เกิดความแตกต่างเล็กน้อย
  3. ถือลูกโป่งเพื่อจดจำทิศทางการยิง ฟองสบู่มักจะพุ่งขึ้นหรือลงในวิถีของมัน (ทิศทาง) ย้ายฟองสบู่และบดตัวเองเพื่อให้รู้ว่ามุมเพิ่มขึ้น/ลดลง

เคล็ดลับสี่ข้อนี้จะช่วยคุณปรับปรุงเป้าหมายของคุณ ฝึกฝนเทคนิคเหล่านี้จนกว่าคุณจะคุ้นเคยกับมัน เมื่อคุณได้รับ ‘scrahved’ คุณไม่จำเป็นต้องอ่านเพิ่มเติม